intro-page

BinLand

Trụ sở văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển thương hiệu và công việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Đặt trụ sở ở đâu, với diện tích bao nhiêu, và không gian như nào cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp và phù hợp với gói kinh phí có thể cho phép là những câu hỏi tiêu tốn thời gian và công sức đáng kể của mỗi doanh nghiệp. Hiểu được thực tế này, Binland đã ra đời với mong muốn tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp bằng các gói tư vấn miễn phí tìm kiếm văn phòng, đàm phán giá, chuẩn bị hợp đồng & tư vấn những ý tưởng trong việc bố trí mặt bằng & thi công văn phòng.

Binland hiện đang quản lý lượng dữ liệu về văn phòng của hơn 150 tòa nhà ở Hà Nội. Các dữ liệu vẫn được tiếp tục cập nhật hàng ngày với công cụ quản lý & tìm kiếm chuyên nghiệp. Với mỗi toà nhà, chúng tôi luôn tìm hiểu rõ về đặc tính, các ưu nhược điểm về vị trí, tiện ích, và bộ máy vận hành tòa nhà. Điều đó giúp chúng tôi tự tin cung cấp cho các khách hàng một bức tranh trung thực nhất về các lựa chọn thuê phù hợp với mức giá hợp lý nhất so với thị trường và định mức kinh phí của doanh nghiệp.

Có ý tưởng thuê văn phòng,
HÃY TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ NGUỒN LỰC
bằng cách đồng hành với
Bindland


094-3726639

 

nhan.vu@binholdings.net

 

Trying for a quick plus totally sure resolution to some thesis creating obstacle? Find trustworthy crafting provider below. High-quality, swift achievement, well timed interaction australian writings.

Liên hệ

094-3726639

Điện thoại: 0243-2323722

Email: nhan.vu@binholdings.net

@Bin Land 2018